intelligentmedia.vn

Our Projects on Media
Chi Initiative on Vnexpress: Trần Bảo Sơn làm đại sứ chiến dịch chống buôn sừng tê giác

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim tham gia các hoạt động tuyên truyền chống buôn bán động vật hoang dã trong chiến dịch kéo dài đến năm 2017.

Trần Bảo Sơn làm đại sứ chiến dịch chống buôn sừng tê giác

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim tham gia các hoạt động tuyên truyền chống buôn bán động vật hoang dã trong chiến dịch kéo dài đến năm 2017. 
Trong vai trò đại sứ mới của chiến dịch, Trần Bảo Sơn chia sẻ quan niệm nhiều người đàn ông tin rằng sử dụng sừng tê giác để tăng cường sức mạnh hoặc mang đến bản lĩnh đàn ông là sai lệch.

"Những gì tôi đạt được ngày hôm nay chỉ có thể có được nhờ tháng ngày học tập miệt mài ở trường học, những lần khởi nghiệp thất bại và bằng sự dấn thân vào lĩnh vực mới mẻ. Tôi tích lũy kinh nghiệm qua mỗi lần thất bại để từng bước đến thành công. Tôi không bao giờ cần có một mảnh sừng tê giác để đem lại may mắn", anh nói.

 

                                     Truyền thông thay đổi hành vi

                    Ngoài phim ảnh, Trần Bảo Sơn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Chiều 6/7, mạng lưới giám sát buôn bán động thực vật hoang dã Traffic và Tổ chức Truyền thông thay đổi hành vi Intelligentmedia đã phát động chương trình kêu gọi không khoan nhượng đối với hành vi tiêu thụ sừng tê giác tại Việt Nam. Hoạt động này nhắm đến nhóm đối tượng tiêu thụ sừng tê giác là đàn ông thành thị thành đạt, độ tuổi 35 đến 55.

Ban tổ chức cho biết nhu cầu về sừng tê giác đã thúc đẩy nạn săn trộm tê giác ở châu Phi và châu Á, với hơn 1.000 cá thể tê giác bị giết trộm mỗi năm, đẩy loài này đến nguy cơ tuyệt chủng. Chương trình tổ chức nhiều sự kiện như: đạp xe vì tê giác, cắt móng tay vì tê giác... và kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ thiên nhiên, động vật hoang dã.

Ngoài tham gia các hoạt động xã hội, từ ngày 7/7, diễn viên Trần Bảo Sơn khởi động những cảnh quay đầu tiên của anh cùng dàn người đẹp Hoa ngữ như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ... trong bộ phim Girls 2 - Những cô gái và gangster của đạo diễn Hong Kong - Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân). "Võ sĩ thép" Mike Tyson cũng có kế hoạch đến Việt Nam để tham gia phim này. Bộ phim được quay ở Việt Nam trong một tháng.

Thất Sơn 

 Xem link gốc tại: http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/trong-nuoc/tran-bao-son-lam-dai-su-chien-dich-chong-buon-sung-te-giac-3432072.html

 

Key Word :

Intelligentmedia | Behavior change communication | Truyền thông thay đổi hành vi | Demand reduction in Vietnam | Chi initiative | Strength of Will initiative